top of page

XUÂN LÀ HY VỌNG LẦN 3 - 2021

  Trong hai năm vừa qua 2019 và 2020, Quỹ Hoa Hòa Bình (trước là Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai) đã phối hợp với một số đơn vị chuyên môn của Bộ Quốc Phòng; Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam/ Dioxin Việt Nam, Hội Hỗ Trợ Khắc Phục Hậu Quả Bom Mìn Việt Nam và Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh - HTV tổ chức chương trình “ Xuân là Hy Vọng” nhằm mục đích tuyên truyền hiểu biết về ý nghĩa của cuộc vận động khắc phục hậu quả chiến tranh của Đảng và Nhà Nước.

   Năm nay, Quỹ Hoa Hòa Bình cùng các đơn vị tổ chức, đồng hành sẽ tiếp tục tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Xuân là Hy Vọng" lần 3- năm 2021.


   

mc-vu-manh-cuong-rung-rung-xuc-dong-khi-
18.jpg

   Mục đích của chương trình lần này là nhìn lại hoạt động thiện nguyện, chia sẻ của Quỹ và các đơn vị phối hợp, đồng hành; giao lưu, đối thoại, sẻ chia giữa các nạn nhân và các tổ chức xã hội… gắn liền với hành trình thực hiện hai vai trò của Việt Nam năm 2020: Chủ tịch luân phiên Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc và Chủ tịch Cộng Đồng ASEAN… với kỳ vọng góp phần hỗ trợ tốt hơn trong công cuộc khắc phục hậu quả chiến tranh còn rất khó khăn, nặng nề. Đồng thời tôn vinh và tri ân Bộ Đội Trường Sơn năm xưa.

    Chương trình " Xuân là Hy Vọng" lần 3-2021 dự kiến sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh, vào lúc 20 giờ ngày 10 tháng 01 năm 2021. Kính mong quý khán giả chú ý đón xem.

Xin gửi đến quý vị những ý tưởng ban đầu của sự kiện Sự Xuân Là Hy Vọng 2021

Qúy khán giả có thể xem lại chương trình Xuân Là Hy Vọng lần 1 và lần 2 theo đường dẫn sau:

Untitled.png

Chương trình XUÂN LÀ HY VỌNG 2019

 

Chương trình nghệ thuật do quỹ từ thiện “Hoà Bình Mỹ Lai“ và Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện

Linh youtube: https://youtu.be/5vt3nZN0zMs

su kien van hoa nghe thuat 1.png

Chương trình XUÂN LÀ HY VỌNG 2020

 

Chương trình nghệ thuật do quỹ từ thiện “Hoà Bình Mỹ Lai“ và Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện

Link Youtube: https://youtu.be/iY6bKdtAd3w

bottom of page