top of page

Các hoạt động của Qũy Hoa Hòa Bình đã thực hiện

20.JPG

Qũy Hoa Hòa Bình phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM, Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam/Dioxin Việt Nam và Tổ Đình Tường Vân tổ chức chương trình khởi động chuỗi hoạt động an sinh xã hội chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh này lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tại huyện Quảng Điền

9_edited.jpg

https://kinhtenongthon.vn/tt-hue-trao-hoc-bong-va-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-vung-cao-post49426.html

Ngày 13/04/2022, Qũy Hoa Hòa Bình phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế và Tổ Đình Tường Vân tổ chức buổi lễ Khởi Công công trình "Nhà Nhân Ái" cho anh Lê Văn Trường, thôn Hợp Thượng, xã Hồng Thượng (huyện A Lưới) gặp khó khăn về nhà ở. Đồng thời Qũy cũng trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

hinh hoat dong.png

Quỹ Hoa Hòa Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và sâu sắc nhất đến với các nhà tài trợ, các tình nguyện viên đã luôn đồng hành cùng quỹ trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là trong thời gian gian nan cùng chống dịch.

moc hoa.png

Với mong muốn tạo điều kiện cho hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bà con Việt KIều Campuchia được vui xuân đón Tết Nhâm Dần 2022. Qũy Hoa Hòa Bình đã hỗ trợ cho UBND Huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An 300 phần quà (tổng giá trị tương đương 150.000.000 đồng)

XuanLaHyVong 2021 co logo~1.mp4 - Chương trình VLC 13_01_2021 5_19_06 CH.png

Với chủ đề Tỏa ngát hương đời, chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân là hy vọng 2022 do Quỹ Hoa Hòa Bình, Đài truyền hình TP.HCM và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức, nhằm tôn vinh lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, diễn ra lúc 20 giờ ngày 23.1 và được truyền hình trực tiếp trên HTV1, truyền tiếp trên HTV9. Hơn 180 ngày cùng TP.HCM trong giai đoạn cao điểm chống dịch là một hành trình thử thách và dấn thân không thể nào quên đối với đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tình nguyện viên. Đó cũng là lý do mà chương trình Xuân là hy vọng 2022 được tổ chức tại khuôn viên của Bệnh viện Quân y 175 - bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía nam, là một trong những “thành trì” sẵn sàng chiến đấu, thu dung điều trị và phòng chống Covid-19 tại TP.HCM.

bottom of page