top of page

Các hoạt động của Qũy Hoa Hòa Bình đã thực hiện

2000 suất ăn cho BV Y Dược và 1 tấn rau.jpg

Hỗ trợ 5.000 suất ăn cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch 

Trong đợt bùng phát dịch COVID-19 lần 4. Đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch đã miệt mài chăm sóc từ miếng ăn, giấc ngủ của bệnh nhân, dành giật sự sống bên cửa tử cho những ca bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng, không quản ngại nắng nóng, mưa gió để xét nghiệm cho người dân,…. Tất cả mục đích cuối cùng là vì sự bình yên cho toàn dân.

Thấu hiểu và đồng cảm cùng những khó khăn của đội ngũ y bác sĩ, đồng thời mong muốn giảm tải gánh nặng về cơ sở vật chất, tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Qũy Hoa Hòa Bình đã thực hiện chương trình “Bữa Cơm Ngon” để mang đến hơn 5.000 suất ăn đến đội ngũ y, bác sĩ tại 3 bệnh viện: Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM, Bệnh Viện Chợ Rẫy và Viện Tim.

11111111.jpg

Hỗ trợ 250 phần quà cho Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Vừa qua, Qũy Hoa Hòa Bình đã phối hợp cùng UBND phường Tân Thới Nhất tổ chức trao tặng 250 phần quà (mỗi phần quà bao gồm: Nước tương, Nước mắm, Đường, Sữa tươi, Cá hộp, Dầu ăn, Bột Ngọt, trứng gà) đến các hộ dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 cho các hộ dân phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

12.jpg

Đồng hành cùng Qũy Hoa Hòa Bình còn có sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, các tình nguyện viên và những người bạn của Qũy đã hỗ trợ rất nhiều trong các hoạt động thiện nguyện vừa qua. Chúng tôi đã cùng nhau chung tay gửi đến những mảnh đời cơ nhỡ, các gia đình khó khăn những phần quà cứu trợ đong đầy nghĩa tình. Từ ổ bánh mì, các phần cơm những phần quà như gạo, mì gói, trứng sữa… nhu yếu phẩm thiết yếu, đến đồ hỗ trợ yte. Những món quà đầy tình người đã kịp thời gửi đến các bệnh viện Đại học y dược, Bv Gia định, Bv Chợ rẫy, Bv Thủ Dức, Bv 175….các Bv dã chiến, các quận huyện phường xã…

Thư cảm ơn_edited.jpg

Trao tặng 6.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Mộc Hóa - Long An

Mộc Hóa là huyện biên giới vùng sâu thuộc khu vực Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An, là huyện mới chia tách địa giới hành chính , đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022, với mong muốn cùng địa phương giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Qũy Hoa Hòa Bình đã trao tặng 6.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

THƯ CẢM ƠN XÃ LÝ NHƠN.jpg

Hỗ trợ 10 tấn gạo cho Xã Lý Nhơn và 2 tấn gạo cho thị trấn Cần Thạnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm chăm lo, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ . Qũy Hoa Hòa Bình đã hỗ trợ 10 tấn gạo cho Xã Lý Nhơn và 2 tấn gạo cho thị trấn Cần Thạnh.

Biên Nhận DH Phạm Văn Đồng.jpg

Hỗ trợ 1.000kg gạo cho Đại Học Phạm Văn Đồng và 1.000kg gạo cho Cao Đẳng Y Tế Đặng Thùy Trâm - Quảng Ngãi.

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ với các em sinh viên vượt qua khó khăn trong đại dịch COVID-19. Ngày 27-9 vừa qua, Qũy Hoa Hòa Bình đã hỗ trợ 1.000kg gạo cho Đại Học Phạm Văn Đồng và 1.000kg gạo cho Cao Đẳng Y Tế Đặng Thùy Trâm - Quảng Ngãi.

bottom of page