top of page

Qũy Hoa Hòa Bình tặng 300 phần quà Tết cho người nghèo tại huyện Mộc Hóa - tỉnh Long An

Quỹ hoa Hòa Bình vừa tặng 300 phần quà tết cho 300 người dân thuôc các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn, người dân Việt kiều Campuchia tại huyện Mộc Hóa.

02759.MTS - VLC media player 3_22_2021 8

Theo đó, đoàn đã trao 300 suất quà cho 300 người dân nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn, người dân Việt kiều Campuchia thuộc 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, bao gồm một số nhu yếu phẩm và 700 nghìn đồng tiền mặt. Được biết, số quà tặng trên được trích từ nguồn quỹ do Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình vận động tài trợ. Tổng trị giá quà tặng là 300 triệu đồng.

Trong dịp này, đại diện Quỹ hoa Hòa Bình cũng đã đến tận nơi ở của 4 hộ gia đình Việt kiều Campuchia sống neo đậu trên ghe cặp sông Vàm Cỏ Tây thuộc ấp Bình Tây 1, xã Bình Hòa Tây. Tại đây đoàn ân cầm thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn cũng như gửi lời động viên và trao tặng các phần quà chúc mừng năm mới đền bà con. Nhận được sự quan tâm chia sẻ từ chính quyền các cấp và các mạnh thường quân, các hộ dân Việt kiều Campuchia rất phấn khởi vui mừng.

Nguồn: http://la34.com.vn/tin-tuc/thoi-su-long-an/trao-qua-tet-den-tay-nguoi-dan-huyen-tan-thanh-thu-thua-va-moc-hoa/

bottom of page