top of page
18.jpg

Trong hai năm vừa qua 2019 và 2020, Quỹ Hoa Hòa Bình (trước là Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai) đã phối hợp với một số đơn vị chuyên môn của Bộ Quốc Phòng; Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam/ Dioxin Việt Nam, Hội Hỗ Trợ Khắc Phục Hậu Quả Bom Mìn Việt Nam và Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh - HTV tổ chức chương trình “ Xuân là Hy Vọng” nhằm mục đích tuyên truyền hiểu biết về ý nghĩa của cuộc vận động khắc phục hậu quả chiến tranh của Đảng và Nhà Nước...

XLHV 2022.png

Với chủ đề Tỏa ngát hương đời, chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân là hy vọng 2022 do Quỹ Hoa Hòa Bình, Đài truyền hình TP.HCM và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức, nhằm tôn vinh lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, diễn ra lúc 20 giờ ngày 23.1 và được truyền hình trực tiếp trên HTV1, truyền tiếp trên HTV9. Hơn 180 ngày cùng TP.HCM trong giai đoạn cao điểm chống dịch là một hành trình thử thách và dấn thân không thể nào quên đối với đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tình nguyện viên. Đó cũng là lý do mà chương trình Xuân là hy vọng 2022 được tổ chức tại khuôn viên của Bệnh viện Quân y 175 - bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía nam, là một trong những “thành trì” sẵn sàng chiến đấu, thu dung điều trị và phòng chống Covid-19 tại TP.HCM.

18.jpg

Trong hai năm vừa qua 2019 và 2020, Quỹ Hoa Hòa Bình (trước là Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai) đã phối hợp với một số đơn vị chuyên môn của Bộ Quốc Phòng; Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam/ Dioxin Việt Nam, Hội Hỗ Trợ Khắc Phục Hậu Quả Bom Mìn Việt Nam và Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh - HTV tổ chức chương trình “ Xuân là Hy Vọng” nhằm mục đích tuyên truyền hiểu biết về ý nghĩa của cuộc vận động khắc phục hậu quả chiến tranh của Đảng và Nhà Nước...

LOGO CHÍNH THỨC HOA HÒA BÌNH.jpg

Trong thời gian từ Qúy IV năm 2020 đến Qúy I năm Tân Sửu 2021, Qũy Hoa Hòa Bình sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật: Xuân Là Hy Vọng Lần 3 - 2021 với chủ đề: Hòa Bình Hữu Nghị Hướng Đến Tương Lai, dự kiến sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh, vào lúc 20 giờ ngày 30 tháng 01 năm 2021.

Đồng thời Qũy Hoa Hòa Bình sẽ tổ chức chương trình đi bộ mang chủ đề: Vì Cuộc sống Bình Yên, dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 03 năm 2021. Kính mong quý khán giả chú ý đón xem. 

Các hoạt động dự kiến

bottom of page